Công bố 65 cụm thi tỉnh kỳ thi THPT quốc gia

Đánh giá bài viết :
Sau khi chính thức công cố 38 cụm thi trong ký thì THPT do các trường ĐH chủ trì, hôm nay 20/03 Bộ Giáo Dục và Đào tạo cũng đã công bố 65 cụm thi dự kiến do Sở Giáo dục chủ trì. | Văn bằng 2 Đại học luật tổng hợp và đưa tin.

8 môn thi thi trong kỳ thi THPT và hình thức thi

Trong kỳ thi THPT quốc gia 2015 sẽ tổ chức 8 môn thi chính thức lần lượt là: Toán, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử, Vật lý, Hóa học, Sinh học và Ngoại ngữ. Thời gian tổ chức thi sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 7.

Công bố 65 cụm thi tỉnh kỳ thi THPT quốc gia

Đối với các môn thi Toán, Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý sẽ thi theo hình thức tự luận. Các môn thi: Vật lý, Hoá học và Sinh học sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm hoàn toàn; Ngoại ngữ sẽ thi viết và trắc nghiệm; Ngữ văn cũng sẽ có 2 phần đọc hiểu và làm văn.

Lịch thi, thời gian làm thủ tục và làm bài thi dự kiến:

Công bố 65 cụm thi tỉnh kỳ thi THPT quốc gia ảnh 1

Danh sách 65 cụm thi dự kiến do Sở GD-ĐT chủ trì

Sau khi công bố chính thức 38 cụm thi do các trường đại học chủ trì trong kỳ thi THPT sắp tới vào ngày 16/03 vừa qua, hôm nay Bộ tiếp tục đưa ra danh sách các cụm thi dự kiến do Sở GD-ĐT chủ trì.

>>> Có thể bạn quan tâm: Công bố 38 cụm thi CĐ, ĐH kì thi quốc gia năm 2015

Cụ thể danh sách như sau:

Công bố 65 cụm thi tỉnh kỳ thi THPT quốc gia ảnh 2

Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/4 đến hết ngày 30/4, các điểm đăng ký dự thi sẽ tiến hành thu Hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi THPT quốc gia. Hồ sơ sẽ bao gồm 2 Phiếu đăng ký dự thi, 2 ảnh 4×6, một phong bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên địa chỉ nhận của thí sinh để trong Túi đựng hồ sơ theo mẫu của Bộ Giáo dục. Sau khi hết hạn đăng ký dự thi, thí sinh không được đổi môn thi đã đăng ký dự thi và môn đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT.