Công khai phương án tuyển sinh CĐ-ĐH 2015

Đánh giá bài viết :

Thông tin chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mùa tuyển sinh 2015 Bộ sẽ tập hợp và công khai các phương án tuyển sinh của các trường có chỉ tiêu tuyển sinh để thí sinh, phụ huynh nắm được.

Mọi thông tin về kỳ thi THPT quốc gia cũng như chương trình tuyển sinh cao đẳng, đại học hệ chính quy năm 2015 sẽ được tổng hợp trên trang thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ http://www.moet.edu.vn và cổng thông tin thi, tuyển sinh tại địa chỉ http://thi.moet.edu.vn.

Công khai phương án tuyển sinh CĐ-ĐH 2015 ảnh 1

Những dữ liệu này được tập hợp dựa trên thông tin do các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng cung cấp và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Tập dữ liệu này hiện được cập nhật tới ngày 30/03.

Nội dung thông tin tuyển sinh ĐH-CĐ 2015

Thông tin tuyển sinh ĐH-CĐ hệ chính quy năm 2015 bao gồm những nội dung cơ bản như sau: Tên và chữ ký của hiệu trường; thông tin về địa chỉ, điện thoại, email và website liên hệ của nhà trường; mã quy ước theo đúng quy định của ngành học, tổ hợp môn xét tuyển/môn thi; vùng tuyển sinh; thời gian xét tuyển/thời gian thi; điều kiện xét tuyển và một số thông tin khác liên quan.

Việc công khai phương án tuyển sinh CĐ-ĐH 2015 của Bộ Giáo dục nhằm giảm chi phí cho thí sinh cũng như gia đình và tăng hiệu quả của việc tra cứu, sử dụng thông tin.

Công khai phương án tuyển sinh CĐ-ĐH 2015 ảnh 2

Hệ thống dữ liệu này được chia thành 9 khu vực trên toàn quốc để thí sinh và phụ huynh có thể dễ dàng tra cứu. Thông tin tuyển sinh ĐH-CĐ hệ chính quy năm 2015 của mỗi khu vực sẽ được liệt kê và sắp xếp vào một tập tin pdf riêng biệt và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin về kỳ thi TPHT quốc gia 2015 sẽ được Văn bằng 2 đại học luật cập nhật liên tục, bạn đọc ghé page thườn xuyên để không bị bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nào nhé.