Mạng người “đáng giá” 100k | Văn Bằng 2 Đại Học Luật

Đánh giá bài viết :

Vì 100 nghìn đồng và mâu thuẫn “trả rồi”-“chưa trả” mà ông Tuyến – nhân viên y tế thôn Thụy Hà (Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội) bị Hào “tặng” một cú đâm trí mạng, nhanh chóng tử vong ngay sau đó. Chuyên mục Tin Tức Pháp Luật – Chuyên trang Thông Tin Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Luật tổng hợp và đưa tin.

Ngày 11/3, đối tượng Nguyễn Văn Hào (Sinh năm 1977, trú tại  thôn Thụy Hà, xã Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội) đã bị Công an huyện Đông Anh tiến hành bắt giữ để điều tra và hành vi cố tình gây thương tích cho nạn nhân là ông Nguyễn Văn Tuyến, (Sinh năm 1959, cư trú tại địa bàn thôn Thụy Hà), nhân viên y tế của thôn.

Hiện trường vụ án - Mạng người "đáng giá" 100k | Văn Bằng 2 Đại Học Luật

Hiện trường vụ án

Được biết, Hào vốn là một con nghiện ma túy đã được địa phương đưa đi cai nghiện nhưng do mắc bệnh phổi nên được chuyển ra ngoài điều trị. Người điều trị là ông Tuyến (nhận tiêm thuốc tại nhà). Mâu thuẫn nảy sinh khi ông Tuyến cho rằng Hào còn nợ ông 100 nghìn đồng chưa trả (tiền công tiêm thuốc), Hào nói rằng đã trả ông Hào rồi. Hai bên khăng khăng, không ai chịu ai và đã xảy ra xô xát nhưng được can ngăn kịp thời. Nửa đêm, trên đường đi qua nhà Hào, ông Tuyến bất ngờ bị Hào dùng dao đâm 1 nhát vào đùi gây đứt động mạch chủ và tử vong ngay sau đó.

Trưởng Công an xã Bắc Hồng – Ông Dương Văn Tiến cho hay, sau khi xảy ra sự việc, Công an xã Bắc Hồng đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường, đưa ông Tuyến đi cấp cứu, đồng thời nhận thấy tình hình nghiêm trọng của sự việc có thể có án mạng nên Công an xã Bắc Hồng đã tiến hành báo cáo lên cấp trên để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc. Hung thủ cũng ngay lập tức bị bắt giữ tại nhà sau đó.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. Thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả.