Không yêu, nữ sinh bị bạn trai đâm thủng bụng

Đánh giá bài viết :

Dư luận gần đây xôn xao về vụ việc nữ sinh bị bạn trai đâm thủng bụng ngay tại khu nội trú của trường. Được biết do bạn gái nhất định đòi chia tay nên Nghi can trong vụ án đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm hai nhát vào người bạn gái khiến nạn nhân thủng bụng.

Theo thông tin mới nhất page Văn Bằng 2 Đại Học Luật tổng hợp được về vụ nữ sinh viên bị đâm thủng bụng tại trường đại học, hiện nguyên nhân vụ việc đã được cơ quan có thẩm quyền xác định. Theo đó, nghi can trong vụ án này đã được xác định là Ngô Đức Đ. (22 tuổi, sinh viên năm thứ 3, Đại học Hà Tĩnh).

Không yêu, nữ sinh bị bạn trai đâm thủng bụng - ảnh 1

Được biết nam sinh này khai nhận trong khoảng 2 năm nay có mối quan hệ tình cảm với nạn nhân là P.T.T (22 tuổi, cũng là SV của trường đại học Hà Tĩnh). Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây mối quan hệ của đôi bạn trẻ này xấu đi và xuất hiện nhiều mâu thuẫn. T nhiều lần nói lời chia tay với Đ nhưng Đ không đồng ý và tìm mọi cách níu kéo T.

Sự việc được đưa lên tới đỉnh điểm vào chiều 1/3, trên đường đi đám cưới về, Đ thủ sẵn một con dao gọt hoa quả dài 33 cm tới khu nội trú trường. Hẹn gặp T và thổ lộ mong muốn nối lại tình cảm. Nhận được sự từ chỗi thẳng thừng và thái độ dửng dưng của T, Đ đã rút dao đâm 2 nhát vào bụng của T. Đ bị bắt ngay sau đó và T được mọi người đưa vào viện cấp cứu.

Không yêu, nữ sinh bị bạn trai đâm thủng bụng - ảnh 2

Nạn nhân được tiếp nhận tại khoa Ngoại tổng hợp (thuộc BVĐK Hà Tĩnh) trong tình trạng bị dao đâm vào vùng bụng, gây thủng lá lách, thủng ruột non, đứt tĩnh mạnh thận, thủng cơ hoành, rách thùy dưới phổi trái, đứt động mạnh liên xương sườn sau. Hiện tại T được xác nhận đã tỉnh lại tuy nhiên vẫn còn hoảng loạn khi hồi tưởng lại sự việc. T vẫn sẽ tiếp tục được lưu giữ tại bệnh viện để được theo dõi, điều trị và bảo vệ.

Thông tin vụ việc cũng như tin tức pháp luật, đào tạo văn bằng 2 luật sẽ được cập nhật liên tục tại page, bạn đọc nhớ ghé thường xuyên nha.