Nữ giáo viên bị sát hại và đốt xác ngay tại tư gia

Đánh giá bài viết :

Tin tức pháp luật | Chuyên trang Văn bằng 2 đại học luật

Chiều ngày 16 tháng 3, Cảnh sát tỉnh Thanh Hóa đã chính thức khởi tố nam thanh niên Ngô Đức Minh 17 tuổi do tình nghi là thủ phạm trong vụ án sát hại cô giáo Nguyễn Thị Hạnh 46 tuổi tại tư gia và đốt xác nhà nhằm xóa dấu vết.

Nữ giáo viên bị sát hại và đốt xác ngay tại tư gia ảnh 1

Theo thông tin từ Đại tá Lê Trung Hiếu nguyên Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Thanh Hóa cho hay: Cơ quan điều tra đã chính thức ra quyết định khởi tố bị can, tiến hành bắt tạm giam nghi can Ngô Minh Đức (17 tuổi, trú tại xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) với hành vi sát hại bà Nguyễn Thị Hạnh (46 tuổi, giáo viên trường tiểu học Sông Âm, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa)

Được biết Đức bạn học với con trai lớn của cô giáo Hạnh và cũng là hàng xóm của gia đình. Vào ngày 14/3, khi biết cô giáo Hạnh ở nhà một mình (hai người con của cô đi học xa, chồng cô đã chết cách đây 2 năm), Đức đã đến nhà với ý định trộm cắp tài sản để trả món nợ của mình. Khi bị bà Hạnh phát hiện, hắn đã thẳng tay sát hại rồi phi tang bằng cách đặt xác nạn nhân lên giường và đốt cháy.Theo những điều tra ban đầu từ phía cơ quan điều tra, nghi can Đức đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Nữ giáo viên bị sát hại và đốt xác ngay tại tư gia ảnh 2

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin từ những người đầu tiên phát giác sự việc thì khi phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút trong căn nhà của bà Hạnh, hàng xóm đã hô hào phá cửa rồi dùng các vật dụng nhanh chóng múc nước dập lửa. Khi đám cháy được khống chế, những người có mặt tại hiện trường hết sức bàng hoàng và hoảng hốt khi thấy thi thể của bà Hạnh bị chết cháy nằm co quắp trên giường tại phòng ngủ tầng một của gia đình.

Qua khám nghiệm tử thi và xem xét các chứng cứ tại hiện trường, cơ quan điều tra đã đưa ra kết quả: Bà Hạnh đã bị kẻ gian sát hại trước, sau đó thi thể được đặt lên giường, chất chăn chiếu lên trên và châm lửa thiêu xác với mục đích xóa dấu vết.

Nghi can Ngô Minh Đức đã bị bắt vào khoảng 20h cùng ngày khi đang lẩn trốn cách hiện trường không xa. Mọi thông tin về vụ việc sẽ được cập nhật tại Mục tin tức pháp luật của Page Văn bằng 2 Đại học Luật.