Hướng đi nào cho bạn hướng đi nào cho tôi

Đánh giá bài viết :

Học văn bằng 2 đại học luật liệu có là giải pháp cho các bạn. Chẳng còn mấy thời gian nữa là tới tết nguyên đán, ăn Tết xong cũng đã là cuối tháng 2. Đối với các bạn học sinh lớp 12 sẽ là khoảng thời gian chuẩn bị bước vào các kỳ thi quan trọng. Mang bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời các bạn học sinh chính là việc lựa chọn ngành nghề để học. Mỗi người một điểm mạnh, mỗi người một niềm đam mê với nghề nghiệp. Vì vậy, chẳng ai có thể quyết định thay các bạn bằng chính những quyết định của các bạn.

Lối đi nào cho chúng ta?

huong-di-nao-cho-ban-huong-di-nao-cho-toi-1

Các bạn học sinh lớp 12 lo lắng chọn nghề học, vậy còn những anh/chị đã học xong đại học hay việc học còn dang dở có nên chọn học văn bằng 2 luật hay không? Bài viết dưới đây mình xin được chia sẻ những kinh nghiệm để chọn ngành nghề trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học.

Nhiều bạn sinh viên sau khi đã trải qua quá trình học tập, cầm trong tay tấm bằng đại học của các trường danh tiếng như Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Ngoại Thương… nhưng lại lo lắng vấn đề thất nghiệp. Nhiều bạn chọn tìm những việc làm trái nghành với hi vọng ra đời có thêm kinh nghiệm để có thể tự tin đi tìm việc mà mình đã học. Phần đông những sinh viên ngày đều nhận định họ thiếu những định hướng, không chắc chắn bản thân mình có thích hợp với ngành mình học hay không. Một thời gian dài ngồi tren giảng đường đại học họ mới nhận ta bản thân mình không hề phù hợp với ngành đó.

Nét chấm phá trong cuộc đời và sự nghiệp. Bạn có dám thử?

huong-di-nao-cho-ban-huong-di-nao-cho-toi-2

Liệu khi này mới nhận ra bản thân ta không phù hợp với ngành nghề mình đã được đào tạo liệu đã quá muộn hay không? Nhiều bạn lại chọn học tiếp văn bằng 2 đại học luật. Đó cũng là giải pháp khá ổn cho các bạn nếu muốn tiếp tục con đường học hành. Ngành luật hiện đang là ngành cần nhiều nhân lực, cần những con người thực sự có tài, những con người chân chính đứng ra bảo vệ lẽ phải và công bằng. Nghề luật tuy khô khan, cứng nhắc nhưng khi bạn thật sự quan tâm, tìm hiểu về luật thì bạn sẽ hiểu được rằng, nghề luật không hề như vậy. Luật luôn có những điều mới, luôn được cập nhật, học luật cũng rất thú vị, bạn sẽ nắm rõ được tất cả những thứ mã pháp luật quy định. Học luật sẽ khiến bạn tư duy lo gic, làm gì và nói gì đều có cơ sở rõ ràng, luôn thuyết phục được người đọc, người nghe.

Chọn học văn bằng 2 đại học luật tại Hà Nội là một giải pháp lý tưởng cho những tín đồ yêu luật, thích công bằng, mong muốn được giúp đỡ mọi người. Hi vọng với những chia sẻ của bản thân tôi, các bạn sẽ có những bước đi trưởng thành hơn, thành công hơn.