Học luật lo gì thất nghiệp

Đánh giá bài viết :

Thất nghiệp từ lâu đã là vấn đề nan giải không chỉ của cá nhân bất kì ai mà là vấn đề của toàn xã hội. Đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay để tìm một ngành học có thể dễ kiếm việc làm và có mức thu nhập khá quả là điều không hề đơn giản. Tình trạng sinh viên sau khi ra trường làm trái ngành trái nghề xảy ra hết sức phổ biến. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng thất nghiệp tràn lan của sinh viên sau khi ra trường, một trong số đó là do công tác hướng nghiệp đối với học sinh Trung học phổ thông chưa tốt.

hoc-luat-lo-gi-that-nghiep-1

Nhằm giúp các bạn trẻ tìm được ngành học yêu thích, phù hợp với năng lực của bản thân và có thể sống tốt với nghề sau khi nghiệp. Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Thăng Long liên kết với Trường Đại học Vinh tuyển sinh lớp văn bằng 2 đại học Luật hình thức vừa học vừa làm giúp các bạn sinh viên có định hướng chính xác trong việc lựa chọn ngành nghề cho phù hợp với năng lực của bản thân.

hoc-luat-lo-gi-that-nghiep-2

 Thông tin chung về văn bằng 2 đại học Luật– nghề Luật.

 Nghề luật là một lĩnh vực lao động trí tuệ gian khổ, lao động đó đòi hỏi phải huy động rất nhiều tố chất trong một con người: sự tinh tường về pháp luật, sự am hiểu về thực tế, sự hiểu biết về tâm lý con người, sự nhạy bén về chính trị, sự lịch lãm của văn hoá tố tụng, giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh chính trị và phải có một trình độ nghề nghiệp nhất định. Lao động trong lĩnh vực nghề luật rất đa dạng và phong phú bao gồm lao động của Thẩm phán, Luật sư, Chấp hành viên, Công chứng viên, Giám định viên và các chức danh tư pháp khác. Nghề luật là một nghề đặc thù nhằm đảm bảo sự ổn định và phát triển cho xã hội; nhằm tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước và công dân, thực hiện nhiệm vụ chiến lược của Đảng về xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam.

hoc-luat-lo-gi-that-nghiep-3

 Văn bằng 2 Đại học Luật học ở đâu tốt?

Trường Đại học Vinh được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao chỉ tiêu, nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Luật trình độ Đại học tại chức Luật theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, chương trình đào tạo Đại học tại chức Luật  trang bị cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu trong tổ chức nghiên cứu, quản lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến Luật.

Là trường có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Luật.  Chỉ với thời gian đào tạo 2 năm tại trường Đại học Vinh bạn đã  có trên tay tấm bằng cử nhân ngành luật. Từ đó có thể tìm cho mình một công việc mới với mức đãi ngộ cao hơn hoặc vũng vàng tay chèo tay chống con thuyền doanh nghiệp của riêng bạn.

 hoc-tai-chuc-luat-ha-noi-2015-1

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 đại học luật gồm:

 + 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 đại học luật theo mẫu của trường.

+ 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (tốt nghiệp đại học).

+ Bản sao giấy khai sinh.

+ 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.

+ Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

+ Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh văn bằng 2 đại học luật:

 Phòng tuyển sinh 103 (Tầng 1) nhà B số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 04.6291.7240 – 0912.405.305

 Lưu ý: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ về qua đường bưu điện theo địa chỉ trên, thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp gọi điện vào số điện thoại trên để được hướng dẫn.