Học Văn bằng 2 đại học Luật kinh tế ở đâu?

Đánh giá bài viết :

Bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 đại học Luật ngành Kinh tế nhưng chưa biết trường nào đào tạo tốt ngành Luật kinh tế? Có thể đăng kí học ngành Luật kinh tế ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này. Và cung cấp nguồn thông tin bổ ích cho các bạn khi đã xác định được bản thân phù hợp với ngành học còn khá mới mẻ nhưng cũng đầy tiềm năng này. Ở nước ta hiện nay có những trường ĐH có thế mạnh đào tạo ngành Luật Kinh tế để thí sinh có thể tham khảo như Học viện Tài chính, trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM, trường Đại học Công nghệ Tp.HCM, trường Đại học Mở Tp.HCM…

hoc-van-bang-2-dai-hoc-luat-kinh-te-o-dau

Đặc thù và cơ hội việc làm khi học ngành Luật kinh tế

Do đặc thù ngành học cùng với việc đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cho thị trường lao động, hiện nay hầu hết các trường đào tạo ngành Luật kinh tế đều chú trọng cung cấp cho sinh viên kiến thức về pháp luật, kiến thức thực tiễn pháp lý, luật kinh doanh; Những nghiệp vụ tố tụng và giải quyết tranh chấp trong kinh doanh bằng thủ tục trọng tài; những kỹ năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn hoạt động kinh doanh và quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp…Bởi vậy, việc chọn học ngành Luật kinh tế ở đâu hay trường nào, thì bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng để có địa chỉ học tập phù hợp và có chất lượng đào tạo tốt nhất, vì nhìn chung kiến thức được trang bị ở các trường sẽ tạo nền tảng vững chắc cho bạn trong quá trình hòa nhập vào thực tiễn nghề nghiệp.

Vậy nên học Văn bằng 2 đại học Luật kinh tế ở đâu?

Trường Học Viện Tài chính ở khu vực Miền Bắc là một trong những trường có chất lượng đào tạo ngành Luật kinh tế hàng đầu với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm đào tạo. Bên cạnh đó, chọn học văn bằng 2 đại học luật Kinh tế Học viện Tài chính Hà Nội, sinh viên Luật kinh tế được định hướng đào tạo bằng cách tiếp cận và vận dụng kiến thức pháp lý cũng như thông tin về nền kinh tế hiện đại một cách nhanh thông qua phương pháp giáo dục mô phỏng thực tế. Học viên được cọ xát thực tế ngành học trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, và giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm trong hành nghề luật, và đặc biệt là luật kinh tế, luật thương mại.

Sinh viên hoàn toàn an tâm về vấn đề việc làm và nơi thực tập với mối quan hệ kết nối bền chặt của Học Viện Tài chính với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Người học sẽ trở nên năng động hơn, tự tin hơn và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi Hội thảo chuyên đề kỹ năng mềm, những câu lạc bộ ngoại khóa, các hoạt động xã hội… Đặc biệt, Học viện Tài chính luôn chú trọng đào tạo trình độ Anh ngữ nhằm đảm bảo cho sinh viên có được công cụ hỗ trợ đắc lực trên bước đường nghề nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế.