Tuyển sinh Văn bằng 2 Luật Kinh tế Học viện Tài chính

Đánh giá bài viết :

Căn cứ thông báo tuyển sinh số 107/TB-HVTC ngày 29/01/2016 của Giám đốc Học Viện Tài chính về việc tuyển sinh Văn bằng 2 Luật kinh tế khóa 16.

Căn cứ vào công văn đề nghị của trường Trung cấp Kinh tế – Kĩ thuật Phan Chu Trinh. Học viện Tài chính phối hợp với Trường Trung cấp KT – KT Phan Chu Trinh về địa điểm thu nhận hồ sơ tuyển sinh hình thức đào tạo chính qui Văn bằng 2 Luật Kinh tế khóa 16 năm 2016 như sau:

** Tuyển Sinh Văn bằng 2 Cử nhân Chính trị Học viện Chính Trị

** Học Văn bằng 2 đại học Luật kinh tế ở đâu?

van-bang-2-luat-kinh-te

Điều kiện đăng kí dự tuyển Văn bằng 2 Luật Kinh tế Học Viện tài chính

* Ngành tuyển sinh: Luật kinh tế

* Điều kiện dự thi:

  • Diện đào tạo 2,5 năm: Đối tượng thí sinh là những người có bằng tốt nghiệp Đại học với hình thức đào tạo chính qui chuyên ngành ngoài khối ngành kinh tế.
  • Diện đào tạo 1,5 năm: Đối tượng thí sinh là những người có bằng tốt nghiệp Đại học với hình thức đào tạo chính qui thuộc khối ngành kinh tế: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị, Hệ thống an ninh và quản lí kinh tế.

* Môn thi tuyển: Toán, Những nguyên lí cơ bản của CN Mác – Lênin (phần 2).

* Hình thức đào tạo: Chính qui

* Lệ phí dự thi và xét tuyển Văn bằng 2 Luật Kinh tế:

  • Lệ phí hồ sơ: 100.00đ/01 bộ (bao gồm cả tài liệu hướng dẫn ôn thi)
  • Lệ phí ôn thi và lệ phí thi: 1.150.00đ/01 thí sinh.

Đặc thù ngành học Văn bằng 2 Luật Kinh tế

Chính bởi đặc thù ngành học Luật kinh tế cùng với việc đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động, chương trình đào tạo hiện nay hầu hết các trường có đào tạo ngành Luật kinh tế đều sẽ chú trọng cung cấp cho sinh viên kiến thức về pháp luật đại cương, những kiến thức thực tiễn pháp lý, kiến thức về luật kinh doanh; những kỹ năng nghiên cứu và xử lý vấn đề pháp lý đặt ra ngay trong thực tiễn hoạt động kinh doanh và quản lý nhà nước đối với các doanh nghiệp, Kiến thức về những nghiệp vụ tố tụng và giải quyết tranh chấp trong kinh doanh bằng thủ tục trọng tài; … Cho nên, việc chọn học Văn bằng Luật kinh tế  thì điều đầu tiên bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để lựa chọn địa chỉ học tập phù hợp nhất với bản thân và có chất lượng đào tạo tốt nhất, bởi vì chính những kiến thức được trang bị ở trường sẽ tạo nền tảng vững chắc cho bạn trong quá trình hòa nhập vào thực tiễn nghề nghiệp. Và điều đương nhiên, khóa học Văn bằng 2 Luật Kinh tế – Học viện tài chính đã từ lâu luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các thí sinh khi có nguyện vọng học Văn bằng 2 Luật Kinh tế.

van-bang-2-luat-kinh-te-1

Hồ sơ đăng kí dự thi Văn bằng 2 Luật Kinh tế – Học viện Tài chính

  1. Phiếu đăng kí dự thi (thí sinh mua phiếu theo mẫu của trường).
  2. Một bản sao bằng THPT công chứng (dùng làm cơ sở xét chế độ ưu tiên trong tuyển sinh)
  3. Hai bản sao bằng và hai bảng điểm đại học có công chứng hợp pháp.
  4. Bốn ảnh chân dung kích cỡ 4×6.
  5. Giấy khai sinh bản sao.
  6. 2 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh.

Địa điểm phát hành và tiếp nhận Hồ sơ Văn bằng 2 Luật Kinh tế – Học viện Tài Chính

Văn bằng 2 Luật