Vì sao Văn bằng 2 Luật Đại học Vinh lại hút thí sinh hơn trường khác?

Đánh giá bài viết :

Thay vì cố thi đậu với mức điểm văn bằng 2 Đại học Luật Hà Nội cao chót vót cộng với tỉ lệ chọi không kém gì kì thi CĐ, ĐH nhiều bạn yêu thích ngành luật đã chọn cho mình hướng đi dễ dàng hơn, đó là đăng kí học văn bằng 2 luật trường Đại học Vinh với hình thức xét tuyển bằng và kết quả học tập của văn bằng thứ nhất. Vậy những ưu điểm của ĐH Vinh là gì mà lại thu hút thí sinh nhiều đến vậy?

vi-sao-van-bang-2-luat-dai-hoc-vinh-lai-thu-hut-thi-sinh-hon-truong-khac-2

Chọn lấy hướng đi phù hợp nhất cho bản thân mình

 

Những ưu điểm của khóa học văn bằng 2 luật Đại học Vinh

Trước đây nếu có nguyện vọng học cho mình thêm một tấm bằng văn bằng 2 luật tại Hà Nội bạn chỉ có thể lựa chọn các trường đó là: ĐH Luật Hà Nội, Viện ĐH mở, ĐH Công Đoàn hoặc khoa Luật của ĐH Quốc gia Hà Nội. Và tất cả các trường này đều tổ chức thi tuyển. Với định mức chỉ tiêu có hạn của các trường so với số lượng hồ sơ đăng kí dự thi quá lớn của thí sinh thì việc thi đậu được các kì thi tuyển sinh này quả thật là rất khó với đối tượng tuyển sinh hầu hết là những người vừa đi học vừa đi làm.

Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo các bạn trẻ yêu ngành luật tại Hà Nội và địa bàn các tỉnh lân cận Trường Trung cấp Kinh tế – Kĩ thuật Thăng Long phối hợp với trường Đại học Vinh tuyển sinh và đào tạo lớp văn bằng 2 đại học luật theo hình thức xét tuyển miễn thi từ năm 2013 đến nay tạo cơ hội được học tập cho hàng trăm thí sinh yêu nghề luật mỗi năm.

Chất lượng đào tạo văn bằng 2 luật Trường ĐH Vinh

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm đào tạo đại học chuyên ngành Luật, khoa Luật trường ĐH Vinh cùng với Trường ĐH Luật Hà Nội và ĐH Luật TP HCM đã trở thành 3 cơ sở đào tạo ngành luật có uy tín bậc nhất đại diện cho 3 miền Bắc – Trung – Nam.

vi-sao-van-bang-2-luat-dai-hoc-vinh-lai-thu-hut-thi-sinh-hon-truong-khac-1

 

Đặc thù ngành Luật là ngành có ý nghĩa xã hội rất lớn, những người công tác trong nghề luật luôn được xã hội trọng vọng bởi vậy không phải trường ĐH nào cũng được phép đào tạo ngành luật.

Với đội ngũ giảng viên trẻ trung, tâm huyết, trình độ đều từ thạc sĩ ngành Luật trở lên. Với kinh nghiệm đào tạo liên kết nhiều năm tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cụ thể tại Hà Nội là năm thứ 3 với số lượng hàng trăm sinh viên. Năm 2015 trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành luật với chất lượng ngày càng cao của các đơn vị tuyển dụng.