Hồ sơ học văn bằng 2 đại học luật gồm những gì?

Đánh giá bài viết :

Văn bằng 2 đại học luật ngành học sẽ thu hút thí sinh bậc nhất trong năm 2015 theo dự báo của cục khảo thí. Bởi nhu cầu nhân lực ngành luật hiện nay đang tăng cao cho lên học học luật lo gì thất nghiệp. Ở bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu hồ sơ học văn bằng 2 luật bao gồm những gì? Học văn bằng 2 đại học luật ở đâu thì tốt?

ho-so-van-bang-2-dai-hoc-luat

Văn bằng 2 đại học luật – Đại học Vinh

Học văn bằng 2 đại học luật ở đâu tốt?

Trường Đại học Vinh được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao chỉ tiêu, nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Luật trình độ Đại học tại chức Luật theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, chương trình đào tạo Đại học tại chức Luật trang bị cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu trong tổ chức nghiên cứu, quản lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến Luật.

Là trường có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Luật. Chỉ với thời gian đào tạo 2 năm tại trường Đại học Vinh bạn đã có trên tay tấm bằng cử nhân ngành luật. Từ đó có thể tìm cho mình một công việc mới với mức đãi ngộ cao hơn hoặc vũng vàng tay chèo tay chống con thuyền doanh nghiệp của riêng bạn.

Hồ Sơ tuyển sinh văn bằng 2 luật bao gồm những gì?

Lưu ý: Nhà trường không thu bất kì giấy tờ hồ sơ gốc gì của học viên mà chỉ yêu cầu giấy tờ bản sao hoặc bản photo có công chứng. Để vảo học văn bằng 2 đại học luật bất kì 1 học viên nào cũng sẻ phải hoàn thiện 2 bộ hồ sơ là hồ sơ xét tuyển và hồ sơ nhập học.

1. Hồ sơ xét tuyển:
– 1 phiếu tuyển sinh theo mẫu của Trường ĐH Vinh khai đầy đủ thông tin và đóng dấu của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác.

– Bằng + bảng điểm photo công chứng ( đối với hệ 1 năm).

– Bằng + học bạ photo công chứng ( đối với hệ 2 và 3 năm).

– Giấy khai sinh bản sao.

– 04 ảnh 3×4.

– Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

2. Hồ sơ nhập học:

Khi học viên nộp hồ sơ xét tuyển nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và ra giấy báo nhập học, khi đó học viên sẽ phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ nhập học bao gồm những giấy tờ sau:

– Hồ sơ HSSV (màu nâu) theo mẫu của Bộ GD-ĐT.

– Bằng + học bạ photo công chứng.

– Giấy khai sinh bản sao.

– 04 ảnh 3×4.

– Xác nhận chuyển nghĩa vụ quân sự.

– Sổ đoàn viên.

– Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

van-bang-2-luat

Văn Phòng Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Luật

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 luật:

Nếu yêu thích muốn học nghề Luật, bạn hãy liên hệ văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội Trường ĐH Vinh: Phòng 103 (tầng 1) nhà B. Số 290 Tây Sơn– Đống Đa –  Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở, đối diện ĐH Thủy Lợi).

Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ trên.

Bạn đọc xem thêm thông tin Trung cấp Y Dược, Tin Giáo Dục, tin tức ngành luật tại page: Vanbang2daihocluat.com