Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015

Đánh giá bài viết :

Đến hẹn lại lên, trước mỗi mùa tuyển sinh sĩ tử lại truyền tay nhau cuốn “từ điển” của các trường ĐH-CĐ. Được phát hành chính thức bởi Bộ GD-ĐT, “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015” chắc chắn sẽ là cuốn sách bạn không thể không xem qua trước khi đặt bút đăng ký trường dự thi trong phiếu đăng ký dự thi THPT 2015.

Chính thức phát hành “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015”

Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 ảnh 1

Cũng như các năm trước, Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 được xuất bản thành 2 phần dựa trên phân chia về khu vực địa lý. Cụ thể là cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 tập 1 sẽ là danh sách các trường đại học thuộc các tỉnh phía Bắc (tính từ Hà Tĩnh đổ ra) và tập 2 là thông tin các trường thuộc các tỉnh phía Nam (tính từ Quảng Bình đổ vào)

Việc phát hành thành 2 cuốn tập 1 và tập 2 sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thuận tiện cho thí sinh tham khảo. Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 sẽ cung cấp hầu hết các thông tin tuyển sinh cơ bản áp dụng trong năm 2015 như: Lịch thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh; Danh sách các cụm thi; Mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã.

Ngoài ra sách cũng cung cấp các thông tin tuyển sinh 2015 của các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc…; các mã ngành đào tạo, mã ngành tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh các trường đăng ký, phương thức tuyển sinh, các tiêu chí xét tuyển, mức học phí…

Riêng đối với các thông tin về đề án tuyển sinh riêng, chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học, học tại chức; các trường có thể đào tạo văn bằng 2 (trong đó có cả học văn bằng 2 đại học luật)… thí sinh có thể tham khảo tại địa chỉ website của từng trường.

Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 ảnh 2

“Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015” cập nhật tới 25/3

Thông tin trong hai cuốn sách được tổng hợp và cập nhật đến ngày 25/3 dựa trên cơ sở thông tin đã công bố của các trường đại học, cao đẳng cung cấp và chịu trách nhiệm.

Mức giá bìa đối với mỗi cuốn sẽ là 35.000 đồng. Với hơn 300 trang này bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan cũng như những điểm mới trong kỳ thi THPT quốc gia 2015 này.