Đại học Luật học Hà Nội Hướng dẫn Đăng ký Xét tuyển Năm 2017

Đánh giá bài viết :

Thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển Đại học Luật học Hà Nội năm 2017 cần những giấy tờ – thủ tục gì? Đây chính là thông tin đang được đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm đặc biệt khi mà mùa tuyển sinh đã chính thức bắt đầu.

Đại học Luật Hà Nội – Khoa Luật Trường đại học Thái Bình (cơ sở Hà Nội) thực hiện chủ trương tạo điều kiện thuận lợi nhất đối với thí sinh đăng ký xét tuyển năm học 2017, Ban tư vấn tuyenr sinh hướng dẫn toàn bộ những thông tin về – cách thức khai hồ sơ – hồ sơ xét tuyển – cùng những phương thức đăng ký xét tuyển năm học 2017 cụ thể như sau:

dai-hoc-luat-ha-noi

Danh mục hồ sơ xét tuyển Đại học Luật học Hà Nội

Thí sinh đăng ký học Đại học Luật học Hà  Nội thí sinh sẽ cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  1. Bằng và học bạ THPT (hoặc tương đương như BTVH, GDTX) có công chứng. (Những thí sinh tốt nghiệp 2017 thì dùng chứng nhận tạm thời).
  2. Giấy báo điểm thi THPT quốc gia năm 2017.
  3. Bốn chiếc ảnh kích cỡ 3cm x 4cm.
  4. Giấy khai sinh bản sao.
  5. Một phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ chi tiết cùng số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần.

* Lưu ý: Mọi giấy tờ thí sinh sử dụng bản sao có công chứng nhà trường không thu bản gốc, thông tin về địa chỉ ghi trên phong bì yêu cầu thí sinh ghi chi tiết nhất cùng sđt cá nhân và sđt gia đình để nhà trường gửi giấy báo nhập học về khi trúng tuyển.

Cách thức đăng ký Đại học Luật học Hà Nội

Sau khi đã làm đủ hồ sơ tuyển sinh theo như hướng dẫn trên thí sinh có thể lựa chọn cho mình một trong những cách thức sau để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Đại học Luật học Hà Nội năm 2017:

* Cách Thứ Nhất: Thí sinh hoặc gia đình tới nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường tại phòng tuyển sinh của trường. (Ưu điểm của phương thức này là: Sau khi nộp sẽ nhanh chóng biết kết quả và không lo thất lạc hồ sơ xét tuyển, đồng thời được nghe tư vấn về nghề nghiệp trực tiếp từ ban tư vấn).

* Cách Thứ Hai: Đối với những thí sinh ở xa có thể gửi thư bảo đảm hoặc cũng có thể nộp hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện Việt Nam đến phòng tuyển sinh theo địa chỉ trên.

* Cách Thứ Ba: Ngoài ra thí sinh cũng có thể tiến hành >>> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN <<< trêm wedsite của trường, sau đó khi trúng tuyển sẽ mang hồ sơ gốc lên trường đối chiếu và làm thủ tục nhập học sau (đối với phương thức này thí sinh tự chịu trách nhiệm về thông tin đăng ký. Nhà trường có thể huỷ kết quả trúng tuyển nếu thí sinh đăng ký thông tin không chính xác hoặc hồ sơ không đáp ứng được tiêu chí khi làm thủ tục tại trường).

Thí sinh lưu ý cả ba hình thức đăng ký trên đều có giá trị là như nhau, thế nhưng thí sinh nên chọn hình thức 1 và 2 để có kết quả xét tuyển nhanh nhất.