Xét tuyển Văn bằng 2 Đại học ngành Luật học Hà Nội

Đánh giá bài viết :

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế sâu rộng với nền kinh tế khu vực và thế giới, kinh tế Việt Nam hiện ngày càng khởi sắc. Mà biểu hiện rõ ràng nhất là sự phát triển của các doanh nghiệp nội địa cùng với các tổ chức, các doanh nghiệp, ở tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Trong giai đoạn này yêu cầu cấp thiết về hành lang pháp lý và các vấn đề liên quan đến chính sách về kinh tế phải được thiết lập, được bổ sung và chỉnh sửa sao cho phù hợp với đối tượng và bối cảnh hiện tại. Nhất là bất cứ hộ kinh doanh, các tổ chức, hay các doanh nghiệp nào cũng đều phải nắm rõ các pháp chế để thực hiện các hoạt động kinh doanh đúng pháp luật. Chỉ có như vậy các đơn vị mới được sự bảo hộ của luật pháp. Điều này kéo theo nhu cầu học Văn bằng 2 đại học Luật cũng theo đó mà trở thành một ngành học thu hút lượng lớn thí sinh đăng kí học trong những năm gần đây.

xet-tuyen-van-bang-2-nganh-luat-1

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Luật ngày càng lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh miền bắc, Căn cứ vào công văn số 7918/UBND-VX, 14/10/2014 của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội đồng ý về việc Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Thăng Long liên kết với Trường Đại học Vinh, Căn cứ vào quyết định giao chỉ tiêu đào tạo đại học hình thức vừa học vừa làm của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Trường Đại học Vinh. Trường Đại học Vinh thông báo tuyển sinh xét tuyển văn bằng 2 ngành Luật. Thời gian đào tạo 2,5 năm (5 kì học).

Hình thức tuyển sinh và tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Luật

Nhà trường tổ chức xét tuyển đầu vào miễn thi

Điều kiện dự tuyển: Tất cả các bạn là công dân Việt Nam, Đã có 1 bằng đại học (không phân biệt loại hình đào tạo), có đủ điểu kiện về sức khỏe để hoàn thành chương trình học theo đúng qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ đăng kí dự thi Văn bằng 2 ngành Luật:

– Phiếu đăng kí dự thi (theo mẫu của trường)

Giấy khai sinh

– 4 ảnh chân dung cỡ 4×6

– Bản sao bằng và bảng điểm đại học có công chứng

– 2 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ của thí sinh.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Luật

Đối với sinh viên khối ngành luật, sau khi tốt nghiệp có thể hoàn thành tốt nhiều vị trí khác nhau như: chuyên viên tư vấn pháp luật cho các tổ chức, doanh nghiệp; chuyên viên dịch vụ pháp lý tại các tổ chức dịch vụ pháp luật, văn phòng luật sư; nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế hoặc chuyên viên lập pháp, hành pháp, tư pháp trong các cơ quan Nhà Nước.

van-bang-2-dai-hoc-luat

Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu thực tiễn của xã hội ngày nay đang dần trở nên phức tạp hơn. Bởi vậy, yêu cầu sự hiểu biết luật pháp của mỗi cá thể trong nền kinh tế phải được nâng cao. Hoặc là hướng đi mới, rộng mở hơn đối vơi sinh viên các chuyên ngành ngoài pháp luật.

Địa điểm nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Luật

Nhà trường bán và nhận hồ sơ các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật

Nơi phát hành và thu nhận hồ sơ tại Phòng tuyển sinh: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng,  Đống Đa, Hà Nội (Trong trường Đào Tạo Cán Bộ Lê Hồng Phong).
Điện thoại: 02432 97 96 96 – 0921 767 899