Văn bằng 2 Trung cấp Luật tuyển sinh lớp T7,CN

Đánh giá bài viết :

Bạn đang công tác trong các cơ quan yêu cầu chuyên ngành về luật trong khi trước đây ngành học của bạn là ngành khác, hay chỉ đơn giản là bạn muốn học văn bằng 2 ngành Luật nhưng không có thời gian để theo hết được khóa học Văn bằng 2 đại học Luật với thời gian đào tạo từ 2 năm đến 2 năm rưỡi, bạn muốn tìm một khóa học luật có thời gian đào tạo ngắn hơn.

Vì nhiều lí do khác nhau mà bạn muốn sở hữu tấm bằng ngành luật trong thời gian ngắn nhất thì khóa học “văn bằng 2 trung cấp luật” chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thời gian đào tạo 1 năm, học ngoài giờ hành chính phù hợp cho đối tượng là những người đang đi làm, hoặc sinh viên đang đi học.

van-bang-2-trung-cap-luat-1

Học Văn bằng 2 trung cấp luật ở đâu?

Khoa Luật – Trường Trung cấp Thái Nguyên thông báo tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp ngành Luật năm 2016. Là trường trung cấp chuyên nghiệp nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân, thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Những năm qua Nhà trường đã đào tạo hàng ngàn học sinh trình độ TCCN, có đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được yêu cầu công việc của các Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt ở chuyên ngành Luật trường xây dựng chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành thực tiễn. Cùng đội ngũ giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Học viên sau khi hoàn thành khóa học trung cấp ngành luật của trường được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên ngành đáp ứng được các yêu cầu ngày càng khắt khe của các đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước.

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp luật

 

Trường Trung cấp Thái Nguyên tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc đối tượng tuyển sinh là các thí sinh:

– Có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học.

– Không đang trong thời gian thụ án.

– Đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất từ TCCN trở lên không phân biệt loại hình đào tạo.

– Nộp hồ sơ đầy đủ đúng hạn của nhà trường.

van-bang-2-trung-cap-luat-2

Văn phòng tuyển sinh hệ Trung cấp văn bằng 2 Luật:

Phòng tuyển sinh Trung cấp Luật văn bằng 2: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Trong trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong). Điện thoại tư vấn:02432.97.96.96 – 0921.767.899.

Lưu ý: Những thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ về qua đường bưu điện theo địa chỉ trên, học viên đến nộp hồ sơ trực tiếp gọi điện vào số điện thoại trên để được hướng dẫn.