Hướng dẫn Hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Luật Hà Nội

Đánh giá bài viết :

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Luật Hà Nội cần những gì? Thời gian tuyển sinh của Trung cấp Luật Hà Nội có mấy đợt trong năm? Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Luật Hà Nội?

trung-cap-luat

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Luật Hà Nội

Trung cấp Luật Hà Nội – Khoa Luật Trường Trung cấp Thái Nguyên cơ sở tại Hà Nội được Bộ giao chỉ tiêu đào tạo nhân lực ngành Luật trình độ Trung cấp chính quy, trường có phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Xã hội về nhân lực ngành Luật vẫn đang thiếu hụt về cả “chất” và “lượng”, Trung cấp luật Hà Nội thông báo tuyển sinh và khai giảng liên tục các lớp Trung cấp luật chính quy nhiều đợt trong năm cho đến hết chỉ tiêu được giao của Bộ.

Thí sinh lưu ý: Bởi chỉ tiêu ngành Luật của trường được Bộ giao chỉ có 200 chỉ tiêu, nên thí sinh nộp hồ sơ càng sớm càng tốt. Tránh tình trạng thí sinh có nguyện vọng học nhưng nộp hồ sơ muộn khi đã hết chỉ tiêu sẽ phải đợi đến khi có chỉ tiêu đào tạo của năm sau.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Luật Hà Nội

Theo quy định của nhà trường, thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Luật cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký nộp về ban tuyển sinh của trường bao gồm những giây tờ sau:

  • Sư yếu lý lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 02 bản Bằng + học bạ THPT hoặc Bổ túc Văn hóa (bản sao công chứng).
  • 04 ảnh kích cỡ 4×6 cm (chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Những giấy tờ ưu tiên xét tuyển khác nếu có.

Thí sinh lưu ý: Sơ yếu lý lịch HSSV có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc, nếu thí sinh không mua được thì cứ chuẩn bị những giấy tờ khác bình thường, khi đến nộp nhà trường sẽ phát cho và hướng dẫn khai hồ sơ HSSV sau.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp về phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Luật, Tại chức Luật, Trung cấp Luật Hà Nội theo địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Trong trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong). Điện thoại tư vấn:02432.97.96.96 – 0921.767.899.