Điều kiện Đăng ký học Tại chức Đại học Luật Hà Nội

Đánh giá bài viết :

Để đăng ký học Tại chức Đại học Luật Hà Nội cần những điều kiện gì? Thời gian học Tại chức Luật Hà Nội là bao lâu? Lớp học Tại chức Đại học Luật có tổ chức ngoài giờ hành chính không?

Tại chức Đại học Luật Hà Nội – Ngành học hút thí sinh

Trong đời sống xã hội hiện nay, pháp luật có vai trò đặc biệt quan trọng. Pháp luật chính là công cụ không thể thiếu, giúp bảo đảm cho sự tồn tại và vận hành bình thường của xã hội nói chung và của nền đạo đức nói riêng. Cũng bởi vậy mà Ngành Luật luôn luôn ở trong top những ngành học thu hút thí sinh bậc nhất qua mỗi kỳ tuyển sinh hàng năm.

tai-chuc-dai-hoc-luat-2017

Đặc biệt là khóa học – Tại chức Đại học Luật Hà Nội do Trường Đại học Luật Hà Nội (Trường đào tạo Ngành Luật đứng đầu cả nước về chất lượng đào tạo hiện nay) đào tạo và cấp bằng thì sức hút với thí sinh lại càng lớn.  Thế nhưng điều kiện để đăng ký dự tuyển khóa học này có khắt khe không? Thời gian học, thời gian tuyển sinh khóa học Tại chức Luật, Văn bằng 2 Luật Hà Nội của trường không phải thí sinh nào cũng nắm được.

Vậy nên, trong nội dung bài viết này Ban tuyển sinh Tại chức Luật Hà Nội – Trường Đại học Luật Hà Nội trân trọng gửi đến quý bạn đọc, cùng toàn thể các bạn thí sinh đang có nguyện vọng học tập tại trường những thông tin về điều kiện dự tuyển, thời gian cũng như địa chỉ đăng ký học Tại chức Đại học Luật Hà Nội cụ thể như sau:

Điều kiện đăng ký học Tại chức Luật Hà Nội

Khóa học Tại chức Đại học Luật Hà Nội là khóa học dành cho đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc Văn Hóa. Thí sinh sẽ tham dự kỳ thi tuyển sinh riêng theo đề của Trường Đại học Luật Hà Nội ra, và xét tuyển theo điểm thi từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu thì dừng. Thí sinh muốn đăng ký dự tuyển Tại chức Đại học Luật Hà Nội cần hội đủ những điều kiện sau đây:

* Điều kiện cần: Thí sinh phải đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (BTVH).

*Điều kiện đủ: Yêu cầu thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thiện khóa học theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT, nộp hồ sơ + lệ phí đăng ký dự tuyển đầy đủ và đúng thời gian theo quy định của nhà trường.

Thời gian đào tạo: Học viên trúng tuyển sẽ học tập tại trường thời gian là 5 năm (10 kỳ học).

Thời gian tuyển sinh: Trường tuyển sinh lớp Tại chức Đại học Luật Hà Nội liên tục, thi tuyển và khai giảng thành 2 đợt trong năm.

Địa chỉ đăng ký học Tại chức Luật Hà Nội:

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký dự tuyển khóa học Tại chức Đại học Luật Hà Nội do trường Đại học Luật Hà Nội đào tạo và cấp bằng vui lòng nộ hồ sơ về phòng tuyển sinh Tại chức, Văn bằng 2, Trung cấp Luật Hà Nội theo địa chỉ:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Trong trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899.

Cơ sở 2: Phòng 204, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội (Cạnh tòa án Hà Đông).  Điện thoại: 024.85.89.1127 – 0979.815.383 – 0988.694.978.