Đại Học Luật Học Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT – NV2 Năm 2017

Đánh giá bài viết :

Đại học Luật Hà Nội có xét tuyển nguyện vọng bổ sung không? Số lượng chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung Đại học Luật học Hà Nội là bao nhiêu? Mức điểm xét tuyển đảm bảo chất lượng đầu vào đợt 2 năm 2017 của Đại học Luật học Hà Nội cho từng phương thức xét tuyển là bao nhiêu?….

dai-hoc-luat-ha-noi

Đại học Luật học Hà Nội ra giấy báo cho thí sinh xét tuyển đợt 1 năm 2017

 

Những ngày gần đây khi mà các trường đại học kết thúc và công bố kết quả xét tuyển đợt 1 năm 2017 với những mức điểm chuẩn “chót vót” kỷ lục từ trước đến nay khiến cả cộng đồng xôn xao. Điều này khiến cuộc chạy đua nộp hồ sơ xét tuyển vào các đại học, đặc biệt ở những ngành học “hót” và “thời thượng” như Ngành Luật trở lên nóng hơn bao giờ hết.

Bởi vậy, thí sinh có nguyện vọng học tập tại Đại học Luật học Hà Nội – Khoa Luật Trường Đại học Thái Bình cơ sở tại Hà Nội (Trường ĐH Thái Bình là trường công lập, một trong những trường đào tạo ĐH Chuyên ngành Luật có chất lượng hàng đầu  hiện nay) ở đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung cần nắm rõ những tiêu chí xét tuyển Nguyện vọng đợt 2 của nhà trường sau đây:

Tiêu chí Xét tuyển NV Bổ sung Đại học Luật học Hà Nội

 

Khoa Luật – Trường ĐH Thái Bình cơ sở Hà Nội vừa kết thúc tuyển sinh đợt 1 năm 2017 và thông báo tiếp tục xét tuyển “200 chỉ tiêu” Đại học Luật hệ chính quy nguyện vọng bổ sung đợt 2 năm 2017 với những tiêu chí cho từng hình thức xét tuyển cụ thể sau đây:

* Đối với hình thức xét tuyển học bạ THPT: Dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa từ năm 2016 trở về trước và những thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 nhưng không đăng ký xét tuyển đại học, với điều kiện:

  • Điều kiện cần: Khoa Luật nhà trường yêu cầu bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (GDTX, như bổ túc văn hóa…). Đồng thời thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường và nộp hồ sơ đúng hạn theo từng đợt tuyển sinh của nhà trường.
  • Điều kiện đủ:Thí sinh cần đạt trung bình kết quả học tập theo các tổ hợp môn xét tuyển từ 6,0 trở lên. Cụ thể đối với Ngành Luật là các tổ hợp xét tuyển sau đây:
  1.  Toán – Vật Lý – Hóa học.
  2.  Ngữ văn – Toán – Lịch sử.
  3.  Ngữ văn – Toán – GDCD.
  4.  Ngữ văn – Toán – Tiếng Anh.

* Đối với hình thức xét tuyển điểm thi THPT năm2017: Phương thức này chỉ dành cho đối tượng có tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đăng ký xét tuyển đại học, với điều kiện: Thí sinh có điểm thi tối thiểu từ 15,5 (điểm sàn đại  học) trở lên.

Lưu ý: Cả 2 phương thức có giá trị xét tuyển là như nhau, thí sinh trúng tuyển đều được tham gia học tập Ngành Luật hệ Đại học Chính quy tại Đại học Thái Bình Cơ sở Hà Nội. Trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung chỉ có 200 chỉ tiêu (xét đến hết sẽ dừng lại) nên thí sinh nộp hồ sơ về trường càng sớm cơ hội trúng tuyển càng cao hơn.

Thí sinh có nguyện vọng học đăng ký trực tuyến >>> TẠI ĐÂY <<<